Giới thiệu

Thủy Khí Điện là ai?

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật trong thời đại mới đã đặt ra những yêu cầu cấp bách cho con người khi phải thay đổi hệ thống máy móc sản xuất theo hướng thông minh, hiện đại, gọn nhẹ và hiệu quả hơn nhằm tăng năng suất, sản lượng cũng như chất lượng của thành phẩm.

Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng các thiết bị thủy lực, khí nén, điện trên thị trường ngày càng cao, không chỉ đối với các nhà máy, xưởng sản xuất mà còn trong nông nghiệp và các lĩnh vực khác của đời sống.

Thực tế, nếu chúng ta thực hiện một phép tìm kiếm các thiết bị khí nén, thủy lực… thì có đến hàng trăm công ty, cửa hàng phân phối với chủng loại hàng hóa, mẫu mã, hãng sản xuất đa dạng. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là sự chất lượng, uy tín và giá cả thì lại khiến không ít người hoa mang.

Đó cũng chính là lý do mà Thủy khí Điện (TKĐ) ra đời.

Để tạo sự chắc chắn và uy tín, TKĐ đã xác định được kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm tích lũy chính là một trong những nền tảng cơ bản nhất cho sự hình thành và phát triển. Cùng với đội ngũ nhân lực chất lượng cao đã giúp TKĐ ngày càng lớn mạnh trên thị trường.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng những thiết bị tốt, chính hãng sẽ giúp khách hàng vừa đạt sự ổn định trong năng suất vừa tiết kiệm được thời gian, nhân công cũng như chi phí phát sinh.

Lĩnh vực hoạt động

Từ khi được thành lập cho đến nay, TKĐ đã trở thành một nơi đáng tin cậy, một lựa chọn tối ưu của rất nhiều khách hàng.

ThuyKhiDien chúng tôi chuyên chia sẻ đầy đủ các kiến thức, thông tin về sản phẩm mà khách hàng cần như:

+ Xi lanh khí nén, bộ lọc khí nén, van khí nén, phụ kiện khí nén.

+ Xi lanh dầu, bơm thủy lực, bộ giải nhiệt nước, van thủy lực, phụ kiện thủy lực.

+ Điện tự động hóa.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Trong những năm tới, chúng tôi muốn trở thành địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam chuyên chia sẻ các kiến thức về thiết bị thủy lực, khí nén, tự động hóa chất lượng cao.

Sứ mệnh: TKĐ ra đời nhằm trở thành một địa chỉ mà khách hàng trong, ngoài nước có thể tin cậy để tìm hiểu các thiết bị thủy lực. Nhất là khi trên chất lượng thiết bị trên thị trường vẫn là câu hỏi ngỏ.

Chúng tôi mong muốn là một người bạn cùng đồng hành với các khách hàng để lắng nghe những khó khăn và chia sẻ để cùng tìm ra được hướng giải pháp giúp tăng năng suất và giảm những chi phí phát sinh.

Giá trị cốt lõi

Để có được thành công như hiện tại, từ khi thành lập cho đến nay toàn hệ thống TKĐ đã và đang thực hiện theo một cốt lõi: Uy tín – chất lượng – chia sẻ – hợp tác. Đó vừa là giá trị cốt lõi vừa là yếu tố kinh doanh mà chúng tôi đang duy trì từng ngày.

Đối với chúng tôi, khách hàng là trung tâm, là tài sản quý giá và là động lực để chúng tôi đổi thay và phát triển từng ngày.

Chúng tôi làm nỗ lực làm hài lòng quý khách hàng thông qua việc cam kết 100% thông tin chính xác, thấu hiểu và chia sẻ những băn khoăn khi sử dụng thiết bị thủy lực, tư vấn khách hàng tận tình.

Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp ngay lập tức.